Giới thiệu website

http://dangraovat.net Trang rao vặt nhiều người xem nhất Việt Nam
Ra mắt website đăng tin miễn phí trao đổi textlink.

Kính gửi: Quý Công ty!
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng!
VCInews một công ty sáng tạo trong lĩnh vực Truyền thông và Thương mại điện tử. Chúng tôi mang đến cho Quý Công ty một sản phẩm thương mại điện tử độc đáo mang tính đột phá: dangraovat.net – sản phẩm ra đời từ rao vặt sự khó khăn của nền kinh tế hiện tại. Chúng tôi tin tưởng đây sẽ là giải pháp tương lai cho sự phát triển của Quý Công ty.
dangraovat.net – Quảng cáo Online tốt nhất Việt Nam
“Buôn có bạn, bán có phường”! Hàng hóa tiêu thụ nhanh nhất là ở nơi tập trung một số lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua bán. Quý Công ty đang tìm kiếm bạn hàng, đang muốn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng, dang rao vat chính là địa chỉ mà Quý Công ty cần lựa chọn. Với hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, hàng trăm chủng loại hàng hóa, chúng tôi chính là chiếc cầu kết nối Quý Công ty đến với các khách hàng tiềm năng.
Trong điều kiện thị trường cạnh tranh khốc liệt, rất nhiều doanh nghiệp muốn thúc đẩy bán hàng, tăng doanh số nhưng lại không thể dễ dàng chi tiền cho các chương trình quảng cáo tốn kém trên truyền hình, sóng radio hay một banner trên báo điện tử. Với hệ thống đánh giá sự quan tâm của khách hàng tại dangraovat.net, chúng tôi mang đến một giải pháp quảng cáo online hoàn hảo giúp Quý Công ty tối ưu hóa chi phí và đánh giá được hiệu quả chương trình quảng cáo đang thực hiện.
Dangraovat.net chúng tôi thực hiện chương trình đăng tin miễn phí cho qúy Công Ty. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời cho Quý Công ty và chúng tôi tin rằng, hiệu quả quảng cáo từ dangraovat.net sẽ giúp Quý Công ty giải quyết được bài toán doanh thu của chính mình.
Cảm ơn Quý Công ty đã dành thời gian cho chúng tôi!
Trân trọng!

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
Văn phòng : Số 9 – Đào Duy Anh – Đống Đa – Hà Nội / Địa chỉ : Số 26/102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 04 22106790/94 / Di động : 0946581152
Email: dangraovat.net@gmail.com
Website: http://dangraovat.net

Danh mục trợ giúp