Quy chế thành viên.

a. Điều kiện để trở thành thành viên của dangraovat.net

Tất cả các công dân sống trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam không vi phạm pháp luật Việt Nam đều có thể đăng ký làm thành viên của dangraovat.net.

Khi đăng ký làm thành viên của dangraovat.net có nghĩa là bạn đã chấp nhận các quy chế, quy định của dangraovat.net.

b. Quyền và nghĩa vụ của thành viên

  • Quyền:

Là thành viên của dangraovat.net quý khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà dangraovat.net đem lại

- Đăng tin rao vặt lên website miễn phí.

-  Thành viên được hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc giao dịch trên dangraovat.net.

-  Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi của sàn giao dịch thương mại điện tử dangraovat.net.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho dangraovat.net trong quá trình hoạt động qua hình thức comment, thư, fax hoặc email…

  • Nghĩa vụ:

Tất cả thành viên khi đăng ký và sau khi đăng ký tài khoản đều phải tuân thủ những quy định chung của sàn giao dịch thương mại điện tử dangraovat.net. Nếu vi phạm, tài khoản đăng ký của thành viên sẽ bị khóa mất quyền sử dụng các dịch vụ của dangraovat.net.

Mọi thay đổi về các điều khoản trong quy định của sàn giao dịch thương mại điện tử dangraovat.net, chúng tôi sẽ đăng tải lên dangraovat.net và các thành viên có nghĩa vụ xem thường xuyên bảng quy định và các điều lệ để sử dụng website dangraovat.net một cách hiệu quả nhất.

Chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác các thông tin cung cấp cho sàn giao dịch thương mại điện tử dangraovat.net và các thông tin đăng tải lên dangraovat.net.

Thành viên cam kết đồng ý không sử dụng dịch vụ của dangraovat.net vào những mục đích bất hợp pháp, không được thay đổi, sao chép những công cụ tính năng của dangraovat.net cung cấp cho bên thứ ba. Mọi hành vi sai phạm của thành viên sẽ do cơ quan pháp luật xử lý.

c. Điều khoản chung của dangraovat.net

Hệ thống dangraovat.net có quyền tạm khóa, xóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên nếu thành viên vi phạm các quy định dưới đây:

-  Có các hành vi nói xấu, lăng mạ thành viên của hệ thống dangraovat.net.

- Có hành vi thảo luận liên quan đến chính trị, tôn giáo và thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

-  Đặt tên tài khoản, ảnh đại diện mang tính khiêu khích trái với quy định pháp luật Việt Nam.

Hệ thống dangraovat.net có quyền sử dụng thông tin thành viên với mục đích quảng cáo hoặc các hình thức nâng cao uy tín của hệ thống dangraovat.net mà không cần xin phép thành viên.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin thành viên cho cơ quan chức năng khi cần thiết để bảo vệ lợi ích hợp pháp của dangraovat.net và các thành viên của hệ thốngdangraovat.net.

Hệ thống dangraovat.net có thể xem xét và thay đổi điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.